Vệ sinh sau xây dựng tại Hà Giang

DBROS 360 tự tin là đơn vị vệ sinh công trình sau xây dựng tốt nhất. Công việc vệ sinh trình sau xây dựng rất quan trọng trước khi được đưa vào sử dụng. DBROS 360 đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh công trình sau xây dựng với chi phí dịch vụ tốt nhất về giá, đảm bảo tiến độ thi công.

Có rất nhiều vết bẩn, vật liệu khác nhau khi thi công công trình để lại như cát bụi, xi măng, sơn rơi vãi, sơn bám cửa, rác xà bần cần được dọn sạch. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có tay nghề, được đào tạo bài bản sẽ giúp các bạn làm việc đó.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng DBROS 360 uy tín, chất lượng với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực vệ sinh DBROS 360 tự tin đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại để làm sạch ngôi nhà cho bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Vệ sinh hút bụi toàn nhà, dọn rác xà bần, tẩy sơn nước, sơn bã, sơn liti bám trên sàn nhà khung cửa, tẩy xi măng mảng bám, tẩy rửa nhà vệ sinh, cầu thang, cửa kính, lau chùi đồ nội thất, trà sàn nhà, sàn gạch hoa sáng bóng.

Vệ sinh sau xây dựng
Vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh phần thô

Các hạng mục vệ sinh Thời gian dự tính
Nhà mới xây xong 1 – 2 ngày
Công trình tu sửa Tùy thuộc diện tích
Nhà xưởng cần bàn giao Tùy thuộc diện tích
Văn phòng mới xây dựng Tùy thuộc diện tích
Toàn nhà sau xây dựng Tùy thuộc diện tích

Nhà bạn vừa xây dựng xong, nhà rất bừa bộn, bụi bẩn có khắp nhà từ trên sân thượng, bụi ở trong các phòng ngủ, trên sàn nhà, trên các khung cửa, bụi ở cầu thang, một số vị trí dính sơn, dính bột bả, dính xi măng…

Bạn cần thuê đội vệ sinh nhà sau xây dựng chuyên nghiệp để giúp bạn vệ sinh , lau chùi sạch sẽ toàn bộ ngôi nhà trước khi bạn dọn vào ở. Nếu vậy hãy chọn công ty dịch vụ vệ sinh nhà cửa DBROS 360 chúng tôi, là đơn vị tiên phong về cung cấp các gói vệ sinh nhà sau xây dựng chất lượng, giá rẻ.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đảm bảo mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm và phục vụ tận tâm, tận tình, chu đáo.

Dọn dẹp rác xà bần: Đây là quá trình thu gom rác nổi trong quá trình xây dựng còn xót lại, các vật liệu rác thải được gom lại đúng nơi quy định của công trình hoặc được vận chuyển đi.

Vệ sinh sau xây dựng
Vệ sinh sau xây dựng

Các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng để vệ sinh nhà sau xây dựng của DBROS360

Máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn nhà

Khi vệ sinh nhà sau xây dựng thì máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn nhà là loại máy móc cơ bản cần phải có. Là một công ty vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc, trong đó gồm cả máy chà sàn công nghiệp.

Máy chà sàn công nghiệp nặng từ 50-100kg tùy kích cỡ từng loại, máy chà sàn giúp chà và đánh bay các loại vết bẩn có trên sàn gạch men, sàn gạch nhám, sàn gạch tàu…đặc biết máy giúp tẩy các vết bẩn cứng đầu như vết sơn, vết xi măng, vết gạch ố lâu ngày mà các ngôi nhà sau xây dựng hay gặp phải. Sức nặng và tốc độ máy quay nhanh giúp đánh bay các vết bẩn nhanh chóng và dễ dàng.

Nhiều đội nhóm hay các đơn vị khi nhận vệ sinh nhà sau xây dựng cho khách hàng không được trang bị máy chà sàn, họ sẽ chà sàn bằng tay nên thiếu đi sự chuyên nghiệp. Hơn nựa chà tay dù vẫn sạch sàn nhưng đôi khi bị sót và làm không sạch kỹ, việc chà máy thì toàn bộ mặt sàn được tẩy sạch các vết bẩn, dù là vết bẩn nhỏ nhất cũng không bị bỏ sót. Sau khi sàn nhà được đánh và chà liên tục sẽ trở nên láng mịn, tạo độ bóng bẩy cho bề mặt sàn nhà, nhất là sàn gạch men.

 

 

Máy hút bụi công nghiệp loại 30 lít, loại 70 lít

Vệ sinh nhà sau xây dựng thì máy hút bụi công nghiệp là không thể thiếu. Nhà sau xây dựng bao giờ cũng rất nhiều bụi, dù trước đó bạn có thể đã lau dọn nhưng sau 1-2 hôm bụi xây dựng lại bay khắp nhà. Máy hút bụi công nghiệp sẽ giúp chúng tôi hút sạch bụi bẩn trong nhà, hút sạch bụi ở được các khé rãnh nhỏ nhu trên khung cửa hay ở nội thất chạm trở, hút bụi ở các vị trí trên cao như nóc tủ, hút bụi trần nhà….

Hút sạch bụi bẩn trong nhà trước khi tiến hành lau chùi tẩy rửa giúp các nhà sạch sẽ, việc vệ sinh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Không những thuế, các loại máy hút bụi của DBROS 360 có thể hút cả nước, vì thế sàn nhà sau khi đổ nước chà thì sẽ được hút khô nước và sử dụng được ngay.

Có 2 loại máy hút bụi công nghiệp phổ biến mà DBROS 360 thường sử dụng là loại 30 lít và loại 70 lít. Loại 30 lít thì 1 moter, thưởng sử dụng để hút bụi các ngôi nhà phố, nhà 1 trệt 2 lầu độ lại, còn máy hút bụi công nghiệp 70 lít 2 moter công suất mạnh hơn thường sử dụng ở các công trình diện tích lớn, mặt bằng rộng.

 

 

Máy xịt rửa công nghiệp, máy xịt rửa mini

Một loại máy khá hữu dụng cho công việc dọn dẹp, lau chùi nhà sau xây dựng đớ là máy xịt rửa ấp suất lớn. Nhiều công trình hay nhà sau xây dựng có nhiều vị trí cần phải sử dụng máy để xịt rửa sạch bụi bẩn, nhất là các vị trí trên cao như xịt rửa tường mặt ngoài, xịt rửa cổng chính ra vào, xịt rửa cửa cuốn, xịt rửa sân vườn, xịt rửa hầm để xe…

Công dụng của máy xịt rửa trông việc vệ sinh nhà rất hữu hiệu, xịt sạch bụi bẩn bám lâu ngày, xịt được các chất bẩn cứng đầu. Giúp tăng năng suất và hiệu quả cho nhân viên của DBROS 360, làm việc chuyên nghiệp và công việc diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

 

 

Bộ dụng cụ, trang thiết bị để làm vệ sinh

Nhằm tăng năng suất, tăng hiệu quả làm việc của nhân viên thì DBROS 360 luôn đầu tư và mua sắm đầy đủ các loại dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để công việc vệ sinh nhà ở sau xây dựng đạt chất lượng cao nhất.

Với sự chuyên nghiệp của mình, DBROS 360 luôn chú trọng xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng. Khi đội vệ sinh của DBROS 360 đến vệ sinh nhà cho quý khách hàng, toàn bộ nhân viên được trang bị đầy đủ từ quần áo đồng phục, máy móc và các thiết bị dụng cụ đi kèm để hỗ trở đắc lực cho công việc lau chùi, dọn dẹp nhà cửa.

Bộ dụng cụ, trang thiết bị cơ bản để làm vệ sinh nhà sau xây dựng gồm có:

 • Dụng cụ vệ sinh sàn nhà: Lưỡi dao cạo sơn, sủi đẩy vết sơn, đẩy vết xi măng, bàn cước xanh, cước sắt chà sàn, khăn lau sàn, cây lau sàn nhà
 • Dụng cụ vệ sinh cửa kính: Cây gạt kính chuyên dụng, nước lau kính chuyên dụng, thang, ghế inox vệ sinh kính trên cao, bộ dụng cụ đu dây lau kính bên ngoài, các loại nước tẩy rửa các vết bẩn trên kính
 • Dụng cụ vệ sinh toilet: Cọ bồn cầu, dụng cụ lau vách kính nhà tắm, khăn lau gương soi, bộ dụng cụ chà sàn nhà tắm, khăn sạch lau các thiết bị inox, phớt xanh chà tường nhà tắm, nước tẩy trắng đường ron gạch sàn nhà tắm. Nước lau, đánh bóng các thiết bị inox, vòi tắm, vòi xả nước.
 • Ngoài ra còn có khăn, xô chậu, thang, ghế inox, cây lau nhà, key hót rác, bao đựng rác, đựng xà bần,…các vật dụng khác đi kèm để phụ trở công việc dọn dẹp nhà cửa.

Các loại hóa chất, nước tẩy rửa chuyên dụng

Khi vệ sinh nhà ở sau xây dựng thì DBROS 360 luôn chuẩn bị đầy đủ các loại hóa chất, nước tẩy rửa các vết bẩn chuyên dụng để giúp làm sạch căn nhà một cách nhanh và đạt hiệu quả tốt nhất. Các loại hóa chất tẩy rửa mà DBROS 360 sử dụng đều được nhập khẩu, có team, nhãn mác đầy đủ, đảm bảo tẩy sạch 100% các vết bẩn khó và không gây hư hại đến các vật dụng trong nhà, đặc biết là các thiết bị đồ gỗ, thiết bị kim loại và inox.

 • Hóa chất tẩy các loại sơn
 • Hóa chất tẩy xi măng 
 • Hóa chất tẩy gạch bị ố
 • Hóa chất tẩy quan trọng khác
Vệ sinh sau xây dựng tại Hà Giang
Vệ sinh sau xây dựng tại Hà Giang

Quy trình vệ sinh cửa sau xây dựng của DBROS 360

Vệ sinh sơ bộ nhà sau xây dựng: Dọn rác, dọn xà bần, hút bụi

Tiến hành dọn rác, xà bần: Vệ sinh nhà sau xây dựng thường hay có rác, rác chủ yếu là xà bần, vội vữa, gạch đá vụn, các tấm thạch cao bỏ sót. Quá trình xây dựng người thợ làm vương vãi, khi tiến hành vệ sinh DBROS 360 sẽ cho nhân viên dọn dẹp rác, thu gom rác xà bần, tháo gỡ chia nhỏ rác là thạch cao, ván gỗ vụn, tất cả cho vào bao tải, chất lên xe ba gác và cho xe chuyển rác đi vứt bỏ

Hút bụi một lượt toàn bộ nhà: Sau khi DBROS 360 đã dọn sạch rác, chúng tôi sẽ sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút qua một lượt toàn bộ nhà từ trên xuống dưới, việc hút bụi sơ bộ nhà sẽ giúp chúng tôi tạo ra mặt bằng nhà thông thoáng hơn, hút bớt bụi sẽ hạn chế việc bui bay khắp nhà, căn nhà trở nên gọn gàng giúp công việc vệ sinh lau chùi trở nên dễ dàng và nhanh chóng, đây cũng là cách làm, quy trình khoa học mà chúng tôi luôn áp dụng khi vệ sinh nhà cửa.

Lau dọn sân thượng nhà sau xây dựng

Hiện nay, kiểu nhà phổ biến nhất là nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng. Với nguyên tắc vệ sinh từ trên xuống dưới thì trước khi bắt đầu công việc dọn dẹp lau chùi thì bao giờ chúng tôi cũng phân công từ 2-3 nhân viên tiến hành vệ sinh sân thượng trước. Công việc vệ sinh sân thượng thường có:

Dọn rác trên sân thượng, gom vào bao và đưa xuống dưới. Sau đó chà sàn sân thượng. Sàn sân thượng thường sàn làm bằng gạch tàu, gạch đỏ. Vì loại gạch này thấm nước tốt nhưng mức độ bám bẩn cao nên việc chà rửa các vết bẩn sàn sân thượng thường phải sử dụng máy chà sàn đi kèm hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Đặc biệt là tẩy sơn, tẩy vết xi măng

Ngoải vệ sinh sàn, trên sân thượng sẽ vệ sinh thêm hạng mục kính ban công sân thượng. Kính ban công thường cao khoảng 1m2-1m5. Việc lau kính được chúng tôi làm cận thận và kỹ càng, có dụng cụ hộ trở lau kính mặt ngoài vừa sạch vừa an toàn cho nhân viên.

Tẩy rửa ban công nhà sau xây dựng

Khi thực hiện vệ sinh nhà sau xây dựng cho quý khách, DBROS 360 rất chú trọng việc vệ sinh tẩy rửa ban công.  Ban công thường được lót bằng sàn gạch nhám, gạch chống trẩy hoặc gạch đỏ, gạch Tàu. Bạn công thường là nơi thợ để vương vãi sơn, vương vãi xi măng, bột trét nhiều nhất, việc tẩy rửa xi măng, sơn dính trên nền ban công thường rất tốn công, tốn hóa chất, không những thế nhiều ban công cống thoát nước làm bằng inox do xây dựng lâu ngày làm cho bị xi măng, bột trét bám dính đóng cục, phải ngâm hóa chất và tẩy rửa nhiều lần mới sạch. Bạn hoàn toàn yên tâm khi giao việc vệ sinh nhà sau xây dựng cho chúng tôi, mọi vết bẩn đều được chúng tôi xử lý sạch sẽ triệt để.

Vệ sinh kính lan can ban công, kính làn can thường làm bằng kính cường lực. Cao tầm 1 mét. Vệ sinh kính ban công tương đối dễ dàng, chúng tôi sẽ sử dụng thêm bộ dụng cụ để hỗ trở lau kính mặt ngoài nếu kính quá cao.

 • Lau kính ban công
 • Tẩy sơn, tẩy xi măng sàn ban công
 • Làm sạch nắp cống thoát nước

Hút bụi, lau trần nhà sau xây dựng

Đối với nhà sau xây dựng thì hạng mục vệ sinh, hút bụi và lau bụi trên trần nhà là hạng mục quan trọng và cần thiết, chính vì thế nhân viên DBROS 360 sẽ thực hiện một cách tỉ mỉ và chu đáo. Trong quá trình xây dựng, giai đoạn thợ dặm vá thường xả bột trét nên bụi bay khắp nhà, dính lên bề mặt trần nhà mà nếu nhìn sẽ khó thấy. Nếu bạn không lau chùi mặt trần kỹ càng lâu ngày bụi sẽ bay xuống làm bẩn hết nhà. Yên tâm, chúng tôi sẽ làm kỹ hãng mục trần nhà để quý khách hàng yên tâm. Công việc vệ sinh trần nhà gồm các bước nhu sau:

Hút bụi bề mặt trần nhà: Trước tiên, nhân viên chúng tôi sẽ sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch bụi bám trên bề mặt trần nhà. Nếu trần nhà cao chúng tôi sẽ sử dụng thang chữ A, ghế inox để hút được mọi ví trí trên trần nhà.

Lau bề mặt trần nhà: Sau khi trần nhà đã đươc hút sạch bụi, chúng tôi sẽ sử dụng cây lau nhà chữ T để lau sạch các hạt bụi còn lại. Khăn, miếng lau trần đảm bảo sạch và khô để không làm lem trần, đặc biệt là trần làm bằng thạch cao.

Lau bóng đèn, quạt gắn trên trần nhà: Cuối cùng là vệ sinh, lau bóng đèn chiếu sáng, bóng đèn chùm, lau bóng đèn trang trí và vệ sinh quạt trần, quạt gắn trần nhà.

Toàn bộ các bước vệ sinh trần nhà sẽ được nhân viên DBROS 360 làm cận thận, tỉ mỉ và chi tiết. Nhân viên chúng tôi chuyên nghiệp nên các công việc này được chúng tôi thực hiện nhuần nhuyễn, khéo léo và đảm bảo sạch sẽ không còn một hạt bụi trên bề mặt trần.

Vệ sinh các phòng ngủ nhà sau xây dựng

Công việc quan trong khi vệ sinh các ngôi nhà sau xây dựng là vệ sinh, làm sạch các phòng ngủ. Phòng ngủ thường có tủ đựng quần áo, giường,WC,bàn làm việc. Phòng ngủ thường lót sàn gạch hoặc sàn gỗ, sàn gỗ thì dễ vệ sinh hơn nhưng khi làm phải thận trọng, không sử dụng nước khi vệ sinh phòng ngủ, chỉ hút và lau khăn ẩm.

 • Lau cửa kính phòng ngủ
 • Lau cửa sổ
 • Vệ sinh sàn phòng ngủ
 • Lau chùi bàn ghế giường tủ trong phòng ngủ
 • Làm phòng nào chúng tôi sẽ cho nhân viên xử lý sạch sẽ dứt điểm phòng đó.

Vệ sinh cầu thang, lau kính cầu thang nhà sau xây dựng

Thông thường nhà sau xây dựng cầu thang sẽ có rất nhiều bụi vì thợ đi lại nhiều. Vệ sinh cầu thang gồm nhiều hạng mục, trong đó cơ bản gồm có các việc cần vệ sinh như sau:

Hút bụi trên bề bề mặt đá tam cấp: Trước tiên, để công việc vệ sinh cầu thang dễ dàng và nhanh chóng, nhân viên DBROS 360 sẽ hút bụi sạch toàn bụi bẩn trên bề mặt bậc đá của cầu thang. Phải hút sạch bụi trước thì vệ sinh lau chùi mới dễ.

Vệ sinh tay vịn cầu thang: Chúng tôi sẽ lau sạch bụi bám trên tay vịn và các cột trụ chống và giữ kính. Tay vịn cầu thang thường làm bằng gỗ, nếu bị dính sơn thì chúng tôi sử dụng nước tẩy sơn chuyên dụng trên gỗ để làm sạch tay vịn mà không gây bong tróc lớp sơn của gỗ. Còn nều tay vịn là sắt và nhiều hoa văn họa tiết chúng tôi sẽ lau thật kỹ càng, dùng bàn chài hoặc cọ nhỏ để lau sạch từng chi tiệt họa tiết dù là nhỏ nhất.

Lau kính cầu thang: Kính cầu thang sẽ được chúng tôi lau sạch kỹ càng cả 2 mặt. Mặt kính tiếp xúc với thành cầu thang có khe hở nhỏ chúng tôi sẽ lòn dụng cụ nhỏ chuyên dụng để vệ sạch cả ở khe hẹp nhất. Kính sẽ được nhân viên lau cần thận không để nước bắn lên thành cầu thang hay bắn lên tường.

Vệ sinh chân len cầu thang: Chân len cầu thang thường thợ sẽ làm lem các vết sơn, nhân viên sẽ cạo các hạt sơn to, sau đó xịt nước tẩy sơn chuyên dụng để làm sạch các mảng bám, cạo vuông góc và làm sạch các vết sơn bị lem trên chân len của cầu thang.

Vệ sinh các bậc mặt đá cầu thang: Đây là khâu chúng tôi làm cuối cùng khi vệ sinh cầu thang cho nhà sau xây dựng. Sau khi đã hút bụi, chúng tôi sẽ cạo và tẩy sơn, tẩy keo, tẩy sơn PU dính trên bề mặt đá. Dùng khăn ướt lau qua bề mặt đá sau đó chà rửa thật kỹ mặt đứng, mặt ngang của bậc đá tam cấp cầu thang. Chà rửa xong sẽ hút lại sạch bụi bẩn và lau bằng khăn khô. Làm bậc nào sạch sẽ bậc đó, nhất là trong các góc chúng tôi sẽ làm thật kỹ và chỉnh chu nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi nhìn thấy các bước mà nhân viên DBROS 360 thực hiện.

Vệ sinh phòng khách nhà sau xây dựng

Vệ sinh phòng khách cho các ngôi nhà sau xây dựng luôn được DBROS 360 thực hiện một cách hết sức cận thận, làm sạch sẽ từng chi tiết hạng mục, tuyệt đối không bỏ sót bất kỳ vết bẩn nào vì chúng tôi hiểu phòng khách là nơi trang trọng, là cả bộ mặt của căn nhà, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiến hành lau chùi một cách sạch sẽ, không còn một hạt bụi. Các công việc chính khi tiến hành vệ sinh phòng khách nhà sau xây dựng:

 • Hút bụi qua một lượt toàn bộ phòng khách, bao gồm cả tường và trần phòng khách.
 • Tẩy sơn, tẩy xi măng trên sàn nhà phòng khách, vệ sinh len chân tường phòng khách
 • Lau chùi bàn ghế, kể tủ ở phòng khách, đặc biệt là vệ sinh khu bếp, vì bếp ăn thường nằm cạnh phòng khách, sau đó tiến hành bưng bê, sắp xếp các đồ vật, vật dụng gọn gàng ngăn nắp.
 • Hút bụi trần nhà, lau bóng đèn chùm phòng khách bằng cách dùng thang chữ A hoặc dùng ghế inox.
 • Lau kính của chính, cửa ra vào phòng khách được chúng tôi thực hiện cận thận và tỉ mỉ vì đây là bộ mặt của cả căn nhà.

Vệ sinh phòng bếp nhà sau xây dựng

Đối với nhà sau xây dựng, khi vệ sinh chúng tôi nhận thất khu bếp luôn nhiều bụi bẩn nhất, đặc biệt là khu bếp đã lắp rắp hệ thống tủ, chạn, kệ đựng đồ, đựng nồi niêu song chảo. Quá trình lắp ráp, bắn vít, khoan đục bụi bẩn sẽ bám dính khắp nhà bếp, đặc biệt là ở các bề mặt tủ kể. Chúng tôi sẽ cho nhân viên hút sạch bụi bẩn trong và ngoài các hộc tủ, dùng khăn ẩm lau sạch bụi bẩn và hút lại một lần nựa, vệ sinh khu bếp thường có các công việc như sau:

 • Vệ sinh kể tủ bếp
 • Vệ sinh bàn đá
 • Vệ sinh, đánh bóng chậu rửa
 • Vệ sinh các hộc tủ đựng nồi niêu song chảo
 • Hút bụi tẩy rửa lau chùi.

Lau chùi các thiết bị điện

Nhà sau xây dựng thì bụi sẽ bay khắp nhà, các bóng đèn tường, bóng đèn trần, quạt gắn tường, quạt trần nhà, ổ điện, công tắc, CP sẽ bị dính bụi hoặc dính sơn, bột trét. DBROS 360 sẽ cho nhân viên tiến hành hút sạch bụi bẩn, cận thận lau sạch bụi bẩn trên các thiết bị điện trong nhà của bạn, bao gồm

 1. Lau Bóng đèn
 2. Lau chùi Quạt
 3. Vệ sinh Công tắc, ổ cắm , CP
 4. Vệ sinh máy lạnh cả bên trong bên ngoài
 5. Vệ sinh máy giặt
 6. Vệ sinh tủ lạnh, ti vi….

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm sạch từng chi tiết các vật dụng trong nhà bạn, vừa sạch sẽ, khoa học, an toàn.

Lau chùi nội thất trong nhà

Vệ sinh nội thất trong nhà bao gồm:

 1. Lau chùi bàn ghế, giương tủ
 2. Lau chùi kể tủ, tủ quần áo, tủ bếp..
 3. Giặt nệm, diệt khuẩn, sấy khô
 4. Giặt ghế sofa, diệt khuẩn, sấy khô
 5. Giặt rèm cửa, hút bụi, sấy khô

Quá trình vệ sinh sẽ có máy móc hóa chất chuyên dụng nên khách hàng yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Chúng tôi sẽ cho nhân viên làm sạch tỉ mỉ từng chút một. Bàn ghế giường tủ sẽ được di chuyển, xê dịch để vệ sinh cả trong lẫn ngoài.

Vệ sinh cửa kính, khung cửa

Các bước vệ sinh khung và cửa kính nhà sau xây dựng

 1. Hút sạch bụi, cát trên khung cửa, đặc biệt là đường roăng cửa
 2. Lau chùi sạch sẽ bụi bẩn, đặc biệt là tẩy sạch sơn và xi măng dính trên khung cửa
 3. Tiếp theo là làm sạch 2 mặt kính
 4. Tẩy keo, sơn, các vết bẩn bám trên kính
 5. Xịt đều nước lau kính lên bề mặt
 6. Xoa đều bằng bông cước mềm
 7. Sử dụng cây gặt kính gặt từ trên xuống dưới
 8. Lau lại bằng khăn khô cho nào trên mặt kính còn đọng nước
 9. Quan sát góc nghiêng 45 độ để kiểm tra vết loang trên kính

Vệ sinh sau xây dựng phần tinh tổng thể.

Là giai đoạn chính trong quy trình xây dựng nó giúp hoàn thiện công trình, công việc này được chia làm 4 bước như sau:

Tẩy điểm: Mục đích của công đoạn này nhằm loại bỏ các loại vết bẩn cứng đầu còn sót lại trong quá trình thi công của công trình như sơn, xi măng, keo dính, thậm chí cả vết rỉ sét. Các vết bẩn này có thể dính trên nhiều loại bề mặt khác nhau. Chính vì vậy mà nhân viên vệ sinh sau xây dựng cần phải chú ý trong quá trình lựa chọn các loại hóa chất tương thích với từng loại bề mặt cần làm sạch. Ví dụ như vết bẩn trên mặt sàn làm bằng đá, gạch men, xi măng.

 

DBROS 360 sử dụng máy đánh bóng kết hợp chất tẩy rửa giúp làm sạch bề mặt một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, sạch bong sáng bóng.

Làm sạch đồng bộ: Sau khi đã thực hiện xong công đoạn tẩy điểm, làm sạch đồng bộ là công đoạn tiếp theo. Bắt đầu làm sạch đồng bộ trên diện rộng bằng cách sử dụng máy chà sàn cho bề mặt phẳng, rộng và là chất liệu gạch, đá hoặc dùng khăn/chổi lau ẩm đối với bề mặt gỗ. Khi đó toàn bộ bề mặt sẽ sạch bóng một cách triệt để.

Loại bỏ nước và hóa chất còn sót lại: Trong quá trình vệ sinh không thể tránh khỏi các vết nước hay hóa chất còn xót lại trên bề mặt sàn. Chính vì vậy chúng tôi sử dụng máy hút công nghiệp đa năng hút sạch bụi bẩn nước và hóa chất còn sót lại, kể cả các góc nhỏ hẹp máy đều có thể chạm tới.

Nghiệm thu: Sau khi hoàn thành các bước trên là bước nghiệm thu, DBROS 360 bàn giao công trình đã vệ sinh xong cho bên thuê đảm bảo chất lượng, sạch bong sáng bóng, có thể chuyển đến định cư ngay lập tức. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của DBROS 360.

Quay lại Trang chủ

Để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất vui lòng liên hệ!

vegan  Công Ty TNHH DBROS360 Hà Giang

vegan  Địa Chỉ: Số 9 Nguyễn Chí Thanh, P. Minh Khai, TP Hà Giang

vegan  Điện thoại: 0986 446 222 – 0943 926 579 ( Mr Cường )

vegan  Email: dbros360@gmail.com