DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH DỌN DẸP VỆ SINH NHÀ CỬA DBROS360

DBROS360 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh, có 12 năm kinh nghiệm và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, đem đến chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa gồm có: Hút bụi, lau chùi, tẩy rửa, dọn dẹp nhà mới xây, nhà đang ở, nhà cũ bụi bám lâu ngày.

Đến với DBROS360, chúng tôi sẽ biến căn nhà bạn trông như mới, với đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, cẩn thận, dịch vụ vệ sinh tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi!

 

DBROS360 là đơn vị có dịch vụ tốt nhất, với 8 năm trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị đứng đầu. Chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh nhà cửa sạch sẽ từ A-Z, sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại, máy hút bụi, máy hút nước, máy trà, máy đánh bóng, vệ sinh mọi ngóc ngách, giúp ngôi nhà bạn sáng bóng thơm tho, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Giang
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Giang
Chuyển nhà trọn gói tại Hà Giang
Chuyển nhà trọn gói tại Hà Giang

VỆ SINH NHÀ MỚI – NHÀ SAU XÂY DỰNG

Nhà mới xây thường có nhiều bụi bẩn, vật liệu còn sót trong quá trình xây dựng, các mảng xi măng, rác xà bần, v.v… cần phải dọn sạch trước khi vào ở. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ, máy móc hiện đại để làm sạch ngôi nhà cho bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Vệ sinh hút bụi toàn nhà, dọn rác xà bần, tẩy sơn nước, sơn bã, sơn liti bám trên sàn nhà khung cửa, tẩy xi măng mảng bám, tẩy rửa nhà vệ sinh, cầu thang, cửa kính, lau chùi đồ nội thất, trà sàn nhà, sàn gạch hoa sáng bóng, khử mùi sơn nhà mới xây.

VỆ SINH NHÀ SAU CẢI TẠO SỬA CHỮA

Nhà cải tạo sửa chữa là nhà có hạng mục như: Lớp sơn tường cũ, các đồ dùng cũ, sàn nhà cũ, khung cửa cũ cần được vệ sinh kỹ lưỡng để ngôi nhà trở lên sạch sẽ chỉnh chu như mới. Chúng tôi nhận dọn dẹp các đồ vật trong nhà, tháo lắp, di chuyển đồ vật. Tẩy rửa vệ sinh, tẩy kính ố, bị vảy cá, bị bong chóc, tẩy rửa sàn nhà, đánh bóng sàn nhà, tẩy trắng đường ron gạch cũ, hút bụi vệ sinh trần nhà, các ngóc ngách trong nhà sạch bong, sáng bóng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Giang
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Giang

8

DỌN DẸP VỆ SINH NHÀ CŨ

Công việc vệ sinh nhà cũ chủ yếu là hút bụi, lau chùi, tẩy rửaQuá trình vệ sinh nhà cũ thường dễ làm hơn so với nhà cải tạo lại, tuy nhiên các khung cửa, nhà vệ sinh hay sàn nhà sử dụng lâu ngày cần phải tẩy trắng, làm bóng lại. Chúng tôi sử dụng hóa chất tẩy rửa các vết bám bẩn, ố vàng trên nền gạch…đảm bảo ngôi nhà bạn sẽ trở nên sạch sẽ sáng bóng, các vết bẩn lâu ngày chúng tôi sẽ có hóa chất tẩy sạch mọi vết bẩn. Thường khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà cũ khi: Vệ sinh nhà cũ lâu ngày không ở, vệ sinh nhà cũ để cho thuê, vệ sinh để trang trí lại, vệ sinh để nhà trả.

Đến với Dbros360 bạn luôn yên tâm, với đội ngũ có trách nhiệm, chuyên nghiệp sẽ làm mới lại căn nhà cho bạn. Liên hệ hotline: 0986 446 222 để được tư vấn chi tiết!

Để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất vui lòng liên hệ!

vegan  Công Ty TNHH DBROS360 Hà Giang

vegan  Địa Chỉ: Số 9 Nguyễn Chí Thanh, P. Minh Khai, TP Hà Giang

vegan  Điện thoại: 0986 446 222  – 0943 926 579 ( Mr Cường )

vegan  Email: dbros360@gmail.com