DỊCH VỤ LAU KÍNH – ALU – BIỂN QUẢNG CÁO TÒA NHÀ CAO TẦNG.

Dbros360 sẽ thay bạn làm sạch những tấm kính trên không trung một cách sạch sẽ, nhanh chóng, giúp không gian sống, làm việc của bạn trở nên thoáng đãng, rộng rãi và tự nhiên.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo có kỹ năng, tuân thủ quy trình, có sức khỏe tốt, linh hoạt và cẩn trọng giúp cho việc vệ sinh mặt kính, alu, bảng hiệu trên các tòa nhà cao tầng được tiến hành thuận lợi và hạn chế tối đa các rủi ro, là giải pháp vệ sinh tiện lợi và an toàn cho các đơn vị.

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh lau kính, alu, chúng tôi còn nhận thi công các hạng mục trên cao khác với mức chi phí hợp lý và cam kết rõ ràng về chất lượng.

  • Chinh phục mọi tầng cao – làm sạch mọi ngóc ngách cửa kính, alu, bảng hiệu
  • Đảm bảo an toàn đồng thời bảo hiểm toàn diện để bảo vệ người lao động.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Hóa chất thân thiện với vật liệu và môi trường, giảm thiểu rủi ro bào mòn vật liệu.

Những tòa nhà cao tầng, với hàng ngàn m2 kính cần được vệ sinh định kỳ để tránh các hư hỏng, ố màu gây mất thẩm mỹ và làm hạ thấp giá trị của tòa nhà. Công việc lau kính trong ngoài tòa nhà cực kỳ nguy hiểm và chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp nhiều năm mới có thể thực hiện công việc này.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà là cách tốt nhất để bảo vệ tòa nhà của bạn tránh được các hư hại, tác nhân của môi trường tác động không đáng có trong quá trình sử dụng.

Dich vu lau kinh Dbros360 e1652671841308

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC VỆ SINH KÍNH, ALU

  • GIẢM THIỂU CÁC RỦI RO:

Việc vệ sinh kính, alu bên ngoài sẽ phát hiện được hiện tượng mới bắt đầu bị hở ron xilicone ở một số khu vực tiếp giáp qua đó sẽ khắc phục kịp thời trong quá trình thi công nhằm trách hiện tượng nước thấm, dột ảnh hưởng tới tòa nhà.

  • SÁNG BÓNG, THẨM MỸ CAO:

Việc vệ sinh chắc chắn sẽ đen lại một lớp áo mới cho tòa nhà sạch sẻ, sáng bóng, tăng tuổi thọ cho tòa nhà.

  • TĂNG GIÁ TRỊ:

Một số tòa nhà, khách sạn lớn họ luôn sữ dụng dịch vụ lau kính, alu định kỳ góp phần tăng giá trị, thương hiệu.

  • TĂNG TUỔI THỌ, ĐỘ BỀN, XỬ LÝ KỊP THỜI HIỆN TƯỢNG ĂN MÒN:

Thời tiết thay đổi thường xuyên sẽ làm kính, alu mặt dựng mau xuống cấp, kính mất lớp men bảo vệ mặt ngoài tạo hiện tưởng vãy cá, lúc này khách hàng muốn khách phục buộc phải phủ nano đánh bóng lại rất tốn kém. Đối với alu nếu để lâu không vệ sinh sẽ bị ăn mòn lớp men bên ngoài lúc này việc khắc phục sẽ khó khăn hơn.

Nắm bắt được nhu cầu trên và với mục đích tạo nên một môi trường sống sạch – đẹp Dbros360 luôn đồng hành cùng quý khách dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp này.

Dịch vụ lau kính tại Hà Giang
Dịch vụ lau kính tại Hà Giang với DBROS360

Chúng tôi có những chính sách về giá và các gói bảo trì linh hoạt đối với các cơ quan tổ chức ban ngành, khi đồng hành và là đối tác chiến lược của Dbros360.

– Đối với kính, alu, tôn mặt dựng, rửa tường bao mặt ngoài, bảo trì lần 1 và định kỳ sẽ có giá cả linh hoạt. Chúng tôi khảo sát và báo giá ngay theo yêu cầu khách hàng với hình thức giá trọn gói công trình hoặc giá theo m2.

– Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và tối ưu mọi yêu cầu của khách hàng về mặt thời gian, tiến độ thi công, phương án xử lý và kế hoạch hoàn thành công trình từ khó tới hiểm trở, đảm bảo niềm tin của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Vệ sinh sau xây dựng
Lau kính tòa nhà sau xây dựng.

Dịch vụ lau kính và Vệ Sinh Công Nghiệp tại Hà Giang của Công Ty DBROS360

Chuyên môn của chúng tôi là làm sạch và mang lại cho bạn môi trường sống xanh sạch đẹp từ trong đến ngoài

Giá trị của chúng tôi mang lại là chất lượng cuộc sống, môi trường làm việc của bạn được cải thiện một cách rõ rệt. Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn, giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách đầy ý nghĩa.

Với nhiều năm hoạt động trong nghê và mang lại nhiều uu tín, giá trị cho quý đối tác. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ

 

Để được tư vấn về dịch vụ tốt nhất vui lòng liên hệ!

vegan  Công Ty TNHH DBROS360 Hà Giang

vegan  Địa Chỉ: Số 9 Nguyễn Chí Thanh, P. Minh Khai, TP Hà Giang

vegan  Điện thoại:0986 446 222  – 0943 926 579 ( Mr Cường )

vegan  Email: dbros360@gmail.com