Dịch Vụ Vệ Sinh Tại Hà Giang

Dbros360 – Công ty cung cấp dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp đầu tiên tại Hà Giang. Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp uy tín và có năng lực tại Việt Nam trong suốt 8 năm qua.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn, đạo đức và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

DBROS360 luôn tự tin  chứng minh được mình là đơn vị tốt nhất đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch Vụ Vệ sinh công nghiệp, Bốc xếp trọn gói, Chăm sóc ngoại cảnh, Phòng chống côn trung như Vệ sinh hội trường lớn, văn phòng, nhà ở, xí nghiệp, công xưởng, tòa nhà, biệt thự, lâu đài…

Với năng lực và đội ngũ có chuyên môn trình độ , hiểu về địa hình, chất liệu, hóa chất  DBROS360  là địa chỉ tin cậy đối tác chiến lược trong công tác hậu cần như :

 • Các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn Tỉnh Hà Giang,
 • Khối Doanh nghiệp,
 • Khối hành chính sự nghiệp,
 • Hành chính công, Khối Trường học, 
 • Khối Ngân hàng Chuỗi Khách sạn…

Chuỗi tòa nhà và hệ thống Gym, các chuỗi dịch vụ liên quan trên địa bàn Tỉnh tiêu biểu như:

 • Ngân hàng Nhà Nước
 • Agribank,
 • BIDV,
 • Viettinbank,
 • Ngân hàng Phát Triển, Trường Chính Trị Tỉnh,
 • Sở Điện Lực Tỉnh Hà Giang,
 • Kho Bạc Nhà Nước,
 • Sở Công An….

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ khâu khảo sát, tư vấn, báo giá đến thực hiện thi công.

Tinh thần làm việc nhiệt huyết, tậm tâm tỉ mỉ, trách nhiệm và đạo đức, đội ngũ giàu kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động

CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng : Khách hàng là trung tâm gắn với Slogan : Uy tín tạo nên cái hiệu được thương. Đến với Dbros360 các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

DỊCH VỤ UY TÍN NHẤT VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Dbros360 tự tin là đơn vị đầu tiên tại tỉnh Hà Giang cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín với 08 năm kinh nghiệm. Là đối tác chiến lược được lựa chọn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

– Khảo Sát Công Trình, Đánh Giá : Đội ngũ kỹ thuật khảo sát công trình kỹ càng, thu thập các yêu cầu và các điểm chú ý của công trình, gợi ý các phương án thi công tối ưu cho khách hàng sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

– Lên Báo Giá, Ký Kết Hợp Đồng: Sau khi tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ tính toán khối lượng và lên báo giá trong vòng 24 giờ, khi đạt được thỏa thuận sẽ làm hợp đồng: có thể chọn hợp đồng theo hạng mục, hoặc hợp đồng trọn gói.

– Lập Phương Án Thi Công: Đội ngũ kỹ thuật sẽ họp kỹ thuật đưa ra các phương án thi công hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng, tiến độ, và an toàn cho công trình: đặc biệt là những khu vực cao, sâu như làm kính ngoài trời, hoặc các vật liệu sàn gỗ, đá…

– Tiến hành thi công: Toàn bộ công nhân vệ sinh phải tuân thủ theo tiến độ lập ra, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân, giám sát kỹ thuật và thử nghiệm các phương án tốt nhất cho công trình.

– Nghiệm Thu Công Trình: tiến hành nghiệm thu và sửa chữa các phần việc chưa đạt yêu cầu, làm các công việc phát sinh theo yêu cầu của chủ đơn vị.

Với những kinh nghiệm thực tế Vệ Sinh Công Nghiệp DBROS360 luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.